1. Thông báo sự thay đổi của VIỆT GUITAR – HỢP ÂM HAY
    XIN CẢM ƠN!
    QT WEBSITE
    VŨ HÀ
    Dismiss Notice

Tuyển tập đàn Guitar

Thảo luận trong 'Cảm xúc về âm nhạc và guitar' bắt đầu bởi puff, 14 Tháng năm 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. puff

puff Thread Starter Đồ rê mi fa sol ...

TUYỂN TẬP CÁC LOẠI ĐÀN GUITAR CỦA CÁC HÃNG NỔI TIẾNG. AI CÓ HÌNH ĐẸP THÌ POST LÊN NHÉ, CŨNG KHUYẾN KHÍCH CÁC BÁC POST ẢNH ĐÀN CỦA MÌNH LÊN CHƠI !BC Rich Platinum Series Beast:[​IMG]Dean Dime:Dean Dime-O-Flame ML:[​IMG]Dean USA Dime Bag Razorback Tribute:[​IMG]Dean Dimebag Darrell Razorback Two Tone:[​IMG]Dean Dimebag Darrell Razorback Shards:[​IMG]Dean Dimebag Darrell Razorback:[​IMG]

2. puff

ESP LTD :ESP LTD Alexi600 Alexi Laiho Signature:[​IMG]ESP LTD AX50:[​IMG]ESP LTD AX250:[​IMG]ESP LTD AX400a:[​IMG]ESP LTD DV8R Dave Mustaine Signature:[​IMG]ESP LTD F50:[​IMG]

3. puff

Gibson LesPaul:Gibson Custom Shop Les Paul CustomJackson DK2M:[​IMG]Gibson Custom Shop Zakk Wylde Les Paul:[​IMG]Gibson Custom Shop Zakk Wylde Les Paul:[​IMG]Gibson EDS1275 Double Neck:[​IMG]Gibson Joe Perry Boneyard Les Paula:[​IMG]Gibson Les Paul Historic Collection 1957 Custom 3-Pickup Black Beauty:[​IMG]

4. puff

Ibanez:Ibanez AFS75TD Artcore Semi-Hollowbodya:[​IMG]Ibanez DT200 Destroyer:[​IMG]Ibanez GRGM21 GIO Mikroa:[​IMG]Ibanez GRX20Z:[​IMG]Ibanez GSZ120:[​IMG]Ibanez RG350DX:[​IMG]Ibanez RG370DX:[​IMG]

5. puff

Ibanez RG2550E Prestigea:[​IMG]Ibanez RGTHRG2 HR Giger Limited Edition:[​IMG]

6. puff

Kết nhất là Jackson:Jackson RR3 Cobalt Blue:[​IMG]Jackson RR3 Eerie Dess Swirl:[​IMG]Jackson RR5:[​IMG]Jackson RX10D Randy Rhoads:[​IMG]Jackson RX10D:[​IMG]Jackson USA DK1 Dinky:[​IMG]Jackson USA RR1:[​IMG]Jackson USA SL1 Soloist:[​IMG]Jackson USA SL2H Soloist:[​IMG]

7. puff

Jackson DK2M:[​IMG]Jackson DKMG:[​IMG]Jackson DX10D Dinky:[​IMG]Jackson DXMG:[​IMG]

8. Đẹp thật đấy!

9. puff

Đàn vẫn còn nhiều hehe. Toàn ảnh đã resize chứ nếu post đúng hình thì vỡ toác page diễn đàn. Nhìn hình to kết lắm hehe.

10. puff

Tiếp tục, đầu tiên là các dòng BC RICH:Ironbird:[​IMG]Mockingbird Bronze:[​IMG]Mockingbird:[​IMG][​IMG]Warlock:[​IMG][​IMG]

11. puff

Bob Conti 8 String:[​IMG]Pentasystem CelloBlaster:[​IMG]Mockingbird Supreme:[​IMG][​IMG]Penta System CelloBlaster:[​IMG]Eagle Supreme:[​IMG]

12. puff

Bich Lefthanded:[​IMG]Mockingbird LH:[​IMG]Bich 10-String:[​IMG]Mockingbird Supreme Koa:[​IMG]KKV Kerry King V:[​IMG]Wartribe Warlock:[​IMG]

13. Tiêu-Lĩnh-Vu

Tiêu-Lĩnh-Vu Cao đẳng nghệ thuật

dáng đàn của BC Rich đẹp thật, nhìn kết quá.

14. puff

Hehe, cám ơn bác Tiêu-Lĩnh-Vu đã sửa quote để hình ko lặp lại !Tiếp BC RICHGunslinger Custom:[​IMG]ST3:[​IMG]Gunslinger Assassin:[​IMG]Wartribe Warlock:[​IMG]Warlock:[​IMG]NT Bich Double Neck:[​IMG]

15. puff

Còn một loạt các hãng khác nữa chứ bác, bác cứ từ từ đón xem hehe , topic này đến page 5 là ít [​IMG].BC RICH vẫn chưa hết:Warlock Supreme:[​IMG]NJ Classic Bich:[​IMG][​IMG]NJ CLASSIC M-BIRD:[​IMG]NJ series Warlock:[​IMG]Virgo:[​IMG]

16. puff

Nốt vài fát BC RICH, tất nhiên là vẫn còn nhưng ko thể post hết lên được.SE BICH METAL WEB ONYX:[​IMG]SE WARLOCK WEB:[​IMG]Mockingbird, Evil Edge:[​IMG]

17. puff

Đàn Abstract này, đẹp chưa :Abstract Gladiator:[​IMG]Rockingbird:[​IMG][​IMG][​IMG] Pagan:[​IMG]Pagan Dark:[​IMG]

18. puff

Abstract (cont)Hellion:[​IMG]Rockingbat:[​IMG]Pagan:[​IMG][​IMG]

19. puff

Đàn Misc:Barracuda:[​IMG] Galaxy:[​IMG][​IMG][​IMG]Mansel SC Prototype:[​IMG]Jem style guitar:[​IMG]

20. vitaminC

vitaminC Mới tập romance

trời toàn la đàn đẹp , đến bao giờ mình mới được chơi những con đàn như thế này nhỉ [​IMG] [​IMG] bác nào còn đàn thì post tiếp lên đê , để mọi người cùng sưu tập và chiêm ngưỡng

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.